Nằm Chơi Mãi Cũng Chán, Mom Nào Giống M Ko

Chả là nhà e là cơ sở sản xuất áo dài, muốn làm cho nhanh hết ngày, Ck ko cho làm cái gì, suốt ngày bắt ăn rùi nghỉ. Khéo thành tự kỷ mất các mom ạ , đếm từng ngày trôi qua thật lâu. Cv của 2vk ck là làm tại nhà. Mà đòi làm hắn cũng ko cho làm,

18 Các câu trả lời

Hoi hạn khi ở nhà, toàn nấu ăn, ăn rồi ngủ, học ngoại ngữ, xong chiều lại nấu ăn, chờ ck về ăn, chan, nói chung cái chân máy năm nay quen đi làm rồi, ở nhà đúng rõ mệt

Giống mình quá 😁 cả ngày chỉ ăn rồi ngủ bấm điện thoại, chiều chỉ đi chợ rồi nấu ăn đợi chồng về ăn cơm thôi hii

Mình cũng dậy. Ck chỉ cho ăn và ngủ thôi. Nấu ăn.làm việc nhà ck làm hết. Nên thời gian trôi qua lâu quá .

Lên mạng tìm hiểu về thai kỳ về chăm sóc con , giáo dục con v.v... xem nghiên cứu là hết ngày đó mom ^^

Mom sướng thế còn gì. Nhiều mom có bầu muốn nghỉ ngơi còn không dc kìa mom. Ck cưng thế là quá tốt r

Ck thương vậy thì sướng r.như m hết 3 tháng đầu xong phải đi làm nhưng làm việc nhẹ thôi

Vậy là sướng r mom Bé Chanh nhà e 15m mấy r e cũng tính kím việc làm tại nhà làm đây

Chơi Chơi nhiều lâu hết ngày lắm, chỉ mong đến chiều con trai về chơi cùng

Mình cũng như mom..K phải làm gì..nhìu lúc muốn tự kĩ hihi

Mk thì k ai trông bé. Nên cũng ở nhà Bán online thêm thu nhập