Chuột con 18/8/2021

Chả là bé con nhà e có 4 răng xinh xinh rồi. Cuối tuần, ba nó về cởi trần bế nó. Nó dùng tay vê vê, véo véo đầu ti bố nó😆😆E vừa chỉ tay vừa xui con "ti đây này, ti đây này, con ti đi" 😉 như hiểu dc ý mẹ nó, nó chồm lên "chụt chụt" và khi k dc gì, nó cắn 1 nhát thật đau như để kỉ niệm vết răng trên đó 🤪🤪 ba nó kêu "Ah..." một tiếng, nó lập tức nhả ti ra, miệng nhoẻn cười trông rõ ghét các bác ạ 😙😙

Chuột con 18/8/2021
14 Các câu trả lời

con nhà t đặc biệt ko đứa nào nghịch ti bố luôn. T toàn bảo : bọn nó đã nhìn thấy thứ đẹp như ti mẹ rồi thì làm sao thèm nhìn ti bố nữa chứ 😂

mình ko biết sao nhưng bé mình thích chơi với bố nhưng chùa mọc răng nên ko biết có cắn cái nào chưa.hi

Kkk giống bé nhà mình thích mà bé monhf thích véo ti ba hơn😂

ôi bé nhà mk cx 4 cái thi thoảng lại cắn ôi nó thốn j đâu

hihi bé mình mới 1 răng và cũng chuyên đi vân vê ti bố

hihi, có răng rồi là hay cắn lắm

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

cắn hay lắm con ơi..🤣🤣

dễ thương ☺️

Haha nghe mà thốn