ăn uống

Chả biết các mom chửa ăn uống như nào chứ em ăn kinh lắm các mom ạ em ăn liền lúc 4 bát ốc 20c thịt xiên h lại thèm mua thêm chục c nữa ăn xong uống 1 phát hết sạch non bò húc biết là bò húc uống kh tốt nhưng thèm quá ạ từ lúc chửa tới h h mới lon t2 em 7w ạ

21 Các câu trả lời

Thèm thì ăn ít cho đỡ thèm mom ạ.đừng ăn nhiều quá ăn cho con đủ chất dinh dưỡng thôi.rút kinh nghiệm tập một mình thèm.ăn cho đã ăn vô tội vạ lên tới 72 ký Sinh bé 3.9kg to quá Sinh khổ gì đâu mà bs bảo Sinh thường đc rặn muốn xỉu nửa chừng vì bé to rặn mãi không ra rồi còn bị rạch tùm lum hết.giờ tập hai thèm nhưng không giám ăn nhiều nữa . ăn ít mà ăn nhiều thứ chia làm nhiều bữa nhỏ

T thèm nhưng ăn đc ít là no, k ăn quá nhiều, ăn nhiều bữa, hay ăn trái cây, lại k thèm đồ nướng, xào hay thịt, chỉ thích ăn rau mới khổ, chỉ sợ con k đủ chất

mình thì ko ăn được nhiều, ăn nhiều vào là i rằng bị nôn nên cứ ăn từng ít một nhưng được cái mình ăn đa dạng các thứ nên cũng ko thèm ăn mấy

Ăn được cứ ăn thôi mom, chia nhỏ bữa ăn ra đừng ăn 1 lúc nhiều quá. Mình mới cấn bầu cũng ăn nhiều nhưng đến 6w là nghén ko ăn đc j lun

Ăn được là tốt.nhưng m nên chia nhỏ các bữa ra đừng ăn nhiều cùng 1 lúc.ốc ăn nhiều lạnh bụng k tốt cho con đâu m

Mom ăn 1 lúc nhiều vậy sẽ tăng cân nhiều ko tốt cho mẹ và bé đâu, mốt mình sanh xong khó lấy lại vóc dáng lắm ấy

Ăn được thì tốt thôi mon! Nhưng phải kiềm chế lại ák. Ăn mà đã thèm thì nữa khổ thân mình lắm 😑😑

Em thì lại ăn nhiều ko đc. Cứ ói hoài mấy mom ạ. Thiệt khổ chỉ sợ e bé ko đủ chất

Hjz. E cũng thèm nhưng cũng kìm nhiều . Ăn được nhưng tức bụng lắm

Ăn đc là tốt ý m. E mới có 5w mà k ăn uống đc j