Gọi tên 127 mẹ bầu trúng giải “Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” tháng 10, xem ngay mẹ

Chương trình "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” tháng 10 kết thúc với sự tham gia vô cùng sôi nổi từ hội mẹ bầu và những phần quà siêu xịn cuối cùng cũng đã tìm được chủ nhân. Mời mẹ nhanh tay kiểm tra nhé! Chúc mừng 127 mẹ bầu trúng giải chương trình "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” tháng 10 Với cách thức tham gia siêu đơn giản cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, chương trình "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” tháng 10 đã nhận về rất nhiều lượt tham gia từ hội mẹ bầu ở khắp mọi miền trên cả nước. Và ngay bây giờ, BTC xin chúc mừng các mẹ có tên trong danh sách thắng giải dưới đây và xin cảm ơn mẹ đã tin chọn nguồn dinh dưỡng vàng từ Similac Mom nhé! 01 Giải Nhất: Mỗi giải là 01 Máy hút sữa điện đôi trị giá 8.250.000 đồng/giải. Mẹ may mắn trúng giải: STT Họ tên Số điện thoại Tỉnh/Thành 609 Nguyễn Thị Thoa 0347358XXX Hưng Yên, Kim Động, Phú Thịnh 06 Giải Nhì: Mỗi giải là 01 Lon Similac Mom Eye-Q 900g & 01 Máy hâm sữa tổng trị giá 2.279.000 đồng/giải. Mẹ may mắn trúng giải: STT Họ tên Số điện thoại Tỉnh/Thành 295 Nguyễn Thao 0934088XXX Đà Nẵng, Sơn Trà, Nại Hiên Đông 499 Lê thị yến phi 0988194XXX Bến Tre, Mỏ Cày Nam, Phước Hiệp 542 Phạm ngọc yến 0962199XXX Hà Nội, Gia Lâm, Cổ Bi 1327 Sung thị nú 0352341XXX Bình Dương, Tân Uyên, Vĩnh Tân 1451 Lê Thị Minh Thùy 0985877XXX mỹ hòa, tp long xuyên, an giang 2242 Mi Kha 0365727XXX trung lập hạ, huyện củ chi, tp hcm 20 Giải Ba: Mỗi giải là 01 Combo Nôi vải & Bộ gối, chặn và chăn cho bé sơ sinh trị giá 600.000 đồng/giải 100 Giải Khuyến khích: Mỗi giải là 01 Voucher mua hàng tại Shop Em Bé trên toàn quốc trị giá 200.000 đồng. Lưu ý: Voucher không áp dụng cho các sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ từ 0 tới 2 tuổi của Abbott. Danh sách chi tiết các mẹ thắng giải Ba và giải Khuyến Khích xem tại: https://bit.ly/danhsachketquathang10 Những mẹ nằm trong danh sách thắng giải vui lòng tạo tài khoản trên Ứng dụng Bé Yêu bằng số điện thoại/email đã đăng ký tham gia chương trình để hợp lệ nhận giải thưởng. Trong trường hợp, mẹ đã có tài khoản trên Ứng dụng Bé Yêu, hãy nhanh tay cập nhật số điện thoại để có thể trở thành người trúng giải hợp lệ nhé! Nếu có thắc mắc hoặc thay đổi thông tin nhận thưởng, các mẹ vui lòng liên hệ hộp thư điện tử: [email protected]. trước ngày 30/11/2022 nhé! Giải mã sức hút của chương trình "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” Mẹ ơi, có vô vàn thứ mẹ cần chuẩn bị để đón bé yêu chào đời khỏe mạnh và thông minh sau chín tháng mười ngày đợi mong. Thấu hiểu và đồng cảm cùng mẹ, chương trình "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” đã ra đời. Chương trình không chỉ dành tặng mẹ nhiều phần quà giá trị và thiết thực để hành trình đón bé đủ đầy, mà còn tư vấn dinh dưỡng giúp mẹ có thai kỳ vẹn tròn, cho bé khỏe thông minh. Chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi mỗi kỳ chương trình "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” đều nhận được sự ủng hộ lớn từ hội mẹ bầu. Đặc biệt, trong tháng 11 này BTC và nhà tài trợ Similac dành tặng mẹ rất nhiều quà xịn, mẹ hãy kêu gọi hội chị em đang mang thai tham gia để có cơ hội nhận MIỄN PHÍ: - 01 Giải Nhất: 01 Máy rửa bình sữa và 01 Gối đa năng dành cho mẹ bầu với tổng giá trị 6.220.000 đồng/giải. - 06 Giải Nhì: 01 Quây bóng kèm thảm và 01 Ghế rung cho bé với tổng giá trị 2.319.000 đồng/giải. - 20 Giải Ba: 01 Lon Similac mom 900g, 01 Địu cao cấp với tổng giá trị 689.000 đồng/giải. Similac Mom với hệ dưỡng chất Eye-Q Plus chứa DHA, Lutein, Vitamin tự nhiên... hỗ trợ bé yêu phát triển trí não ngay từ trong bụng mẹ. - 100 Giải Khuyến khích: 01 Voucher mua hàng tại Shop Em Bé trên toàn quốc trị giá 200.000 đồng/giải. Mời mẹ tham gia và xem thông tin chi tiết của chương trình tại: https://bit.ly/Thelechuongtrinhthang11-2022

Gọi tên 127 mẹ bầu trúng giải “Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” tháng 10, xem ngay mẹ
8 Các câu trả lời

chúc mừng các mom

Chúc mừng các mom

chúc mừng các mom

chúc mừng các m

Chúc mừng mn

chúc mừng mn