🏃👣🔥Chương trình GIVEAWAY STAR KOMBUCHA x theAsianparent 🔥 [17/5/2021 - 23/5/2021] - ĐẾN HẸN LẠI LÊN! Với 4 chặng đơn giản để nhận quà khủng từ Star Kombucha – thức uống lên men được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ trị giá 5.760.000 VNĐ - Chặng 1: Tải App the Asianparent - Chặng 2: Like + Follow trang chủ Kombucha + theAsianparent - Chặng 3: ***LIKE + Chia sẻ bài viết ==> Link bài viết Kombucha: https://www.facebook.com/starkombucha/posts/278787420316812 ***Viết cảm nghĩ về bài đăng vừa chia sẻ + kèm nội dung hashtag : #theasianparent #starkombucha #tangcuongmiendich - Chặng 4: Kêu gọi LIKE + SHARE trước 00h ngày 23/5/2021. 🌟Ngoài ra: TẶNG THÊM 500 ĐIỂM - cho người dùng mới trên TAP khi XÁC NHẬN + Email đăng ký tải APP tại bài viết này. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI MỚI -------------------------------------- 🔥🔥🔥HÌNH THỨC CHẤM GIẢI: Xin vui lòng đọc kỹ * Bình luận 2 KẾT QUẢ kèm ảnh chụp màn hình: 1. Follow trang Kombucha + theAsianparent 2. Kết quả TỔNG LIKE + SHARE Bình luận KẾT QUẢ trên trang chủ theAsianparent trước 00h ngày 23/5/2021. Người thắng cuộc sẽ là người có TỔNG số LIKE+SHARE cao nhất! ***Lưu ý 1: - Chỉ những bài đăng có nội dung kèm hình ảnh như trên và cmt trên trang fanpage theAsianparent trước 00h ngày 23/5/2021 mới được xem là hợp lệ. - Bạn được quyền kêu gọi LIKE + SHARE chéo - KHÔNG được quyền LIKE+SHARE trên cùng 1 trang cá nhân, KHÔNG dùng nick ảo, .... - Nếu phát hiện các TH gian lận - TAP sẽ loại trực tiếp người chơi và không trao giải. ------------------------------------------------------ KẾT QUẢ: Kết quả THẮNG GIẢI + CỘNG ĐIỂM sẽ được thông báo [24/5 - 27/5]. Nếu kết quả trùng thì ban tổ chức sẽ chọn ai là người cmt trước để trao giải. ***Lưu ý 2: 🎯Thành viên mới nào chưa được TAP cộng điểm xin vui lòng liên hệ inbox ghi rõ: - Chương trình SK - Tên người dùng + Email + SĐT Giải thưởng sẽ được vận chuyển qua đường bưu điện từ 3-4 ngày

Post image
17 Các câu trả lời

🔥🔥🔥HÌNH THỨC CHẤM GIẢI: Xin vui lòng đọc kỹ * Bình luận 2 KẾT QUẢ kèm ảnh chụp màn hình: 1. Follow trang Kombucha + theAsianparent 2. Kết quả TỔNG LIKE + SHARE Bình luận KẾT QUẢ trên trang chủ theAsianparent trước 00h ngày 23/5/2021. Người thắng cuộc sẽ là người có TỔNG số LIKE+SHARE cao nhất!

thành viên mới tham gia : - Chương trình chăm sóc SK - Nguyễn Phước Đẳng+ [email protected]+ 0385720146

3y ago

Hi mom, ad ghi nhận nhé. Ad đã cộng điểm cho mom ròi nhé.

thành viên mới tham gia - Chương trình SK Ai Dai Sức Nhất - Huỳnh Như + [email protected] + 0981922294

3y ago

Hi mom, thành viên mới là người chỉ có từ 300 điểm trở lại nghĩ là người mới tham gia app trong vòng 1 tháng gần đây, nhưng mom đã có 2088 điểm rồi nên ad không thể ghi nhận mình là người chơi mới mom nhé.

cho e hỏi bình luận 2 kết quả kèm ảnh chụp là chụp cái j ak

3y ago

thành viên mới tham gia : - chương trình chăm sóc SK - Nguyễn Ngọc Phi Vũ + [email protected] + 0934189792

thành viên mới đã tham gia ạ

có nên tham gia ko nhỉ 😂

bỏ cuộc ☺️

Tham gia nữa

tham gia rồi

tham gia