Em lo quá cac mom ơi be nha em bi hăm tả đỏ cả mông gio lam sao cac mom co ai gap truong hop nhu em

Chưa nếu có chia se cach lam hết hăm cho be voi ah

6 Các câu trả lời

nấu nước chè xanh tắm rửa cho bé, để khô thoáng xong bôi sudocrem vào. Coi lại chất liệu tã bỉm đang xài nha mom. Tã ko rõ xuất xứ nguồn gốc nguy hiểm nhé. Bé bị nặng quá là phải đi khám nha mom

mom sử dụng thuốc nam này nè. trị hăm chàm nhạy lắm, k chưa corticoid dùng dk cho mọi lứa tuổi luôn. bé m 4tuoi m vẫn dùng bôi muỗi đốt

mom nấu nước chè xanh rứa cho bé và mua sudocrem bôi nha

m sd kem này nha.minh dsang xài thay ok...

rửa sạch, lau khô, bôi sudocrem m

ham mhiu dua be di kgam lay thuoc boi m