40w rồi mà chưa thấy dấu hiệu j hết. Lo quá các m ơi..

Chưa có dấu hiệu j hết..phải làm sao đây ạ ?? Bé 40w1d rồi ạ.#cmtưvấn #các_mom_tư_vấn #tậpđầulàmmẹ

40w rồi mà chưa thấy dấu hiệu j hết. Lo quá các m ơi..
10 Các câu trả lời

Quá ngày dự sinh nên đi bệnh viện kiểm tra Mom nhé Chúc Mom Sanh Mau Đẻ Lẹ Mẹ Tròn Con Vuông nha ❤

quá ngày dự sinh thì mom nên đi khám mom ạ, chúc mom sinh nở mau lẹ, mẹ tròn con vuông nhé

Mom nên ra viện xem bs tư vấn như nào Chúc m mẹ tròn con vuông nhé

quá ngày dự sinh nên đ thăm khám mom nhé. chúc mom mẹ tròn con vuông

đi khám xem sao m ạ, bs có thể kích sinh cho m

quá ngày dự sanh. mom nên vào viện khám.

quá ngày đi bv kiểm tra m nhé..

đi viện kiểm tra ngay m

quá ds m nên đi khám nha

nên đi khám nha mom