Món phụ cho bé

Chưa biết gọi là món gì, thôi gọi đại là món bánh khoai lang tím vậy 😂😂 Cũng đơn giản lắm các mom Nguyên liệu: 1 củ khoai lang tím 1 trứng gà ta . 1 muỗng cafe bột mì hữu cơ . 30ml sữa công thức Cách nấu : Khoai lang gọt vỏ mang đi hấp ( mình bỏ vào nồi cơm lúc cắm cơm luôn cho lẹ), chín rồi lấy ra tán cho nhỏ mịn.. - Trứng gà tách lòng đỏ trứng cho vào chén, thêm 1 muỗng cafe bột mì vào, khấy đều cho hỗn hợp hòa vào nhau. Cho thêm 30ml sữa ct vào ( sữa nên cho nóng vào thì trứng sẽ không bị tanh mà khi chín sẽ rất thơm). Trộn đều. - Rây hỗn hợp qua rây cho mịn và không bị cặn nha cả nhà. - Cho dầu óc chó, hay ô liu gì thì thích vào chảo chống dính, quét lớp mỏng dầu thôi. Cho nóng xíu rồi cho hỗn hợp trứng vào, đổ sao cho đều đẹp, và tròn nha. - Bánh vàng thơm thì mình lật ngược lại, cho bên kia chín và vàng đều 2 mặt. - Lấy bánh ra thớt, để nguội xíu rồi cho khoai lang tím đã tán vào miếng bánh, tán đều ra. Rồi cuộn tròn lại, - bánh đã xong Lần đầu không đẹp lắm. Nhưng mùi vị thì ôi cha con ăn ít mà mẹ ăn hết rồi 😅😅 #tapmonan

Món phụ cho bé
11 Các câu trả lời

quá đẹp luôn mà.. chụp ảnh chuyên nghiệp hơn xíu là hú hồn chym én luôn..🤣

Trông ngon quá mom, món trứng cuộn khoai lang tím cho bé thơm ngon bổ dưỡng

3y ago

hì, cảm ơn m

Mom Hằng làm gần đẹp bằng món trong công thức của ad rồi đó nha 😆

3y ago

😂😂 cảm ơn m khích lệ,

Sáng vừa thấy món này định làm

3y ago

ngon lắm m, nhanh nữa

trông ngon quá m ơi

nhìn đẹp nè

nhìn hấp dẫn quá

3y ago

cảm ơn m nha

Ngon quá đi

hấp dẫn quá mom

3y ago

cảm ơn m

thơm ngon nè

3y ago

cảm ơn m