Xa con cảm giác thế nào

Chúng ta ở bên nhau hơn 1 năm ròi... Là tháng 8 năm 2019 khi biết có em trong bụng, mẹ vui đến rớt nước mắt. Em lớn dần lên mỗi lần đi siêu âm, e nhoi nhoi, lộn qua lộn lại trong bụng, rồi e đạp, e xoay người, mẹ cũng hơi đau á. Rồi ngày đi sinh em, bs ở phòng sinh thường khám tới, khám lui bảo là k sinh thường được, do mặt e hấc ngược, cho lên phòng mổ sau 6h nằm đau bụng, cảm giác ức chịu k nổi - nhớ mãi lên phòng mổ sanh thường. Nhìn con ra đời lại rớt nước mắt, nhìn con bé bỏng được bế đi khỏi, e lên phòng hậu sản. 2 hôm sau, về nhà, mẹ luôn bên con từng ngày, gắn kết từng ngày. Thời gian dần trôi, chăm con từng ngày, thắm thoát đã gần 6 tháng, sắp xa em ấy để trở lại công việc ( em ở nhà ngoại chăm) - cuối tuần sẽ chạy từ SG về Bến Tre - nghĩ đến đây thôi là rơi nước mắt rồi, chắc sẽ nhớ lắm. Nghĩ tới cảnh lên SG, đi làm về nhà, k thấy gương mặt em ấy, k thấy nụ cười em ấy, k được bồng bế, k được ôm mỗi khi ngủ, k được ngủ cùng- chắc lúc đó khóc bù lu bù loa.... Có m nào như em không ạ???? #tập_đầu #Mẹ_sau_sinh

11 Các câu trả lời

Cố gắng lên M. Mình may mắn hơn M là sáng đi làm chiều về là gặp con mà đã thấy nhớ lắm r nên hiểu tâm trạng của M. Ráng mốt bé lớn một chút cho bé ở cùng ba mẹ M nhé. Ở xa tình cảm sẽ khác lắm.

Mom đưa bà với bé lên cùng. Chứ nhớ lắm chịu gì dc. Mình k muốn xa coi chút nào

4y ago

ở quê rộng rãi bé thoả sức vui chơi, kk trong lành, trên sg nhỏ hẹp, khói bụi, e ứa nước mắt nhưng cũng đành thôi m

Thương mom quá. thôi cố gắng lên nhé m

4y ago

Tks m, hic

thương mẹ và thương bé.

4y ago

dạ tksvm

cố gắng nhé 2 mẹ con

4y ago

dạ, tks m

cố gắng nha mom

cố gắng lên m

4y ago

tks m

Có gắng lên m

4y ago

tks m

co gang nhe m

4y ago

tks m

qtam