HÃY NÓI “ĐƯỢC” VỚI CON

Chúng mình tình cờ tìm được một case study thú vị về biện pháp kỷ luật con một cách mềm mại của bạn Sa Vo: "Đang chơi ảnh đòi ăn kẹo. Nếu như trước mẹ sẽ bảo 'Không, ăn kẹo không ăn cơm được.' Giờ mẹ uốn lưỡi bảy lần nói 'ĐƯỢC. Mẹ sẽ cho con ăn kẹo. Nhưng mà... sau khi con ăn cơm nhé. Bây giờ con ăn, con sẽ không ăn cơm được. Con sẽ đói bụng đi ngủ đấy!' Và ảnh thay đổi thái độ cái rẹt. Đang nhèo nhẽo đòi mẹ cho ăn kẹo, chuyển qua 'mẹ ơi đi ăn cơm'. Ủa giờ chưa tới giờ cơm thì sao? 'ĐƯỢC. Lát mẹ cho Simba đi ăn cơm. Nhưng mà... bà ngoại đang nấu rồi. Nên Simba chơi trò chơi một chút chờ bà ngoại gọi nhé.' Ảnh ok lun. Ngoan ngoãn như cún." Có ai từng áp dụng phương pháp nói "Được" với con thay vì nói "Không" này chưa nhỉ? ☺ Nguồn: st

HÃY NÓI “ĐƯỢC” VỚI CON
22 Các câu trả lời

Mai mốt con lớn sẽ áp dụng thử, nhưng áp dụng với cháu mình không ăn thua😂😂

Hữu ích quá đi mom ạ mom vào tường cmt bài đầu tiên giúp em với ạ

Rồi mom ạ. Thực hiện với đứa cháu nó theo chỉ thị liền

bé mình còn nhỏ.nhưng sẽ cố thử xem sao nè.cảm ơn m nha

hay ta bé chưa lớn .lớn sẽ áp dụng

👍 sau này thử áp dụng xem sao😂

hay, để sau này áp dụng 😍

đã thử 😂😂😂

Hữu ích quá đi

chéo cmt nha m