Bài đăng của tuần 1 tháng 1 2021

Chúc mừng mom Tiến Lăng thêm lần nữa nhận thêm 500 điểm với nội dung chia sẻ sâu sắc và thấu hiểu. Mom Tiến Lăng kiểm tra điểm nhé!

Bài đăng của tuần 1 tháng 1 2021
29 Các câu trả lời

chúc mừng m nhé , mình thực sự ngưỡm mộ m í ,những quan điểm của m luôn hướng đến sự tích cực những lời khuyên nhưng lời chia sẻ thực sự đi vào lòng người

Hỏi tí bên lề. Mom 9 đang làm nghề gì vậy ạ?. Trước đi học chắc mom 9 viết văn giỏi ha. Thấy bài viết của mom 9 viết hay quá ạ. Đi vài lòng ng nè 😊

mẹ tiến lăng có ý định xuất bản sách không đó? những bài viết rất hay luôn. tớ sẽ sẵn sàng mua ngay 10 cuốn.

cảm ơn mom vì những chia sẻ rất thật và rất đúng

Cám ơn mom vì những chia sẽ rất sâu sắc

mẹ rất đơn giản, vì là mẹ của con ❤

rất sâu sắc, cảm ơn mom

Mom viết hay quá ❤️

chúc mừng 9 sunbae 🥰

Ôi m viết hay quá