Kết quả Big game ngày 21/04/2020

Chúc 06 mẹ có tên bên dưới đã chiến thắng Big game vừa qua. Điểm sẽ chuyển trong vòng 24h, các mẹ nhớ kiểm tra nhé! Đợt game này, theAsianparent không chỉ kiểm tra về số lượng mà còn về chất lượng nội dung các câu trả lời. Vì vậy, các mẹ comment nhiều nhất không hẳn sẽ được hạng nhất và ngược lại. Chúc các mẹ buổi chiều vui vẻ nhé!

Kết quả Big game ngày 21/04/2020
7 Các câu trả lời

Cảm ơn đội ngũ App TAP ❤️❤️❤️ 🍀🍀🍀 Mình rất vui ạ. Không phải vì đạt giải. Mà vì các bạn đã luôn phát triển và hoàn thiện App để người dùng có được những trải nghiệm tốt hơn 😍😍😍

Chúc mừng các mom

chúc mừng các mom

Chúc mừng m nhé

Chúc mừng các m

💓

😍