"Noel bé nhỏ của mẹ" - Tham gia cuộc thi tháng 12 để có cơ hội trúng cặp vé CGV!

Chú tuần lộc nhỏ xinh, "bé" Noel với chòm râu dài hay người tuyết đáng yêu. Hãy chia sẻ những khoảnh khắc bé yêu trong trang phục mùa Noel thật ấn tượng trên ứng dụng theAsianparent và có cơ hội trúng ngay cặp vé xem phim CGV đầy hấp dẫn! Vào ngay Photobooth để đăng ảnh bé, để hashtag #TAPNoelbenho và sưu tập like từ các mẹ khác nào! ??? Chỉ có 3 cặp vé xem phim CGV dành tặng cho 3 ảnh của bé được nhiều like nhất tính đến 29/12/2019. Vì vậy, đừng chần chừ mà nhanh tay chia sẻ ảnh của bé nào bố mẹ ơi!

"Noel bé nhỏ của mẹ" - Tham gia cuộc thi tháng 12 để có cơ hội trúng cặp vé CGV!
15 Các câu trả lời

hồi còn chưa biết chơi game của app 😅

mh k tham gia😭

k tham gia dc ui

hấp dẫn

Cưng quá

hay quá

1 năm oy

❤️

Hihii

👍