Chả tôm phô mai

Chín thức cho con ăn thô nên hôm nay mẹ tập tành nấu chả tôm cho em. Thế mà lại mê tích 🥰 Nl: -tôm loại vừa 4 con -cà rốt đoạn tầm 5cm -hành tây 1 lát vừa -2 thìa canh bột năng - một lát phô mai Ct: Sơ chế tôm( cắt phần đuôi tôm) , cà rốt, hành tây cắt hạt lựu. Xong cho những nguyên liệu vào máy xay, cùng với bột năng đã chuẩn bị . Và một ít hạt nêm và phô mai cho bé (mẹ cảm thấy vừa ăn). Xay nhuyễn, xong ta lấy ra vo thành viên tròn vừa ăn. Trang trí bằng đuôi tôm ta vừa cắt ra. Đem hấp tầm 15 phút. Và đây là thành quả của em. Các mẹ cũng thử xem sao#tập_đầu_làm_mẹ

Chả tôm phô mai
16 Các câu trả lời

sao m ko gắn #Tapmonan vào vậy.biết đâu lại thành món ăn của c tuần nè

rảnh sẽ thử làm, tuy là mình dở nấu ăn 😂

nhìn cũng đã mắt r mom phụng ơi

hấp dẫn nè, tv bé giỏi quá😍

Hết dịch sẽ làm liền

gắn #tapmonan vào đi mom

hấp dẫn nè m

hấp dẫn nà

Ngon quá nè

Ngon quá đi