CÂU CHUYỆN NGÀY MƯA....!!!

Chìu nay, trời vừa tạnh mưa xong 2vc e tranh thủ gửi con rồi đi mua sữa ,tả,(chổ e h thành ổ dịch rồi).....😢😢😢vừa đi được một đoạn thì vừa bị kẹt xe ..đường thì sìn với nước giăng mún tới đầu... thế là e hỏi "nó giăng qua làm s ck" ...??? ổng bảo: thế thì gác lên đây đi vậy mà cũng hỏi( í là lên đùi ổng)...🤪🤪 =>Vậy á, mà vừa qua khỏi khúc sìn e chưa kịp phản ứng..thằng chả nói ngay Ck: Bộ định gác tới năm heo un hả gì???😒 E tức điên người các bác ạ,🙄mún đạp cho thằng chả một phát 😏😏 Hùi mới quen, chỉ cần thấy đường dơ xíu thui là ổng kéo dò lên bảo sợ dơ rồi ☺☺giờ mới cưới 3 năm mà chưa gì thấy khác biệt rồi á😪😪😪 K mún bốt phốt ổng âu chứ e ấm ức lắm rồi á ...vk với bồ nó khác nhau quá các bác ạ😫😫k lẽ h từ chức vk...chuyển hẳn sang làm người iu cho nó mới 🤣🤣🤣🤣

13 Các câu trả lời

haizzz 😒 còn ck mik trc j cx vk vk đi lm về vk ơi vk đâu r còn bây giờ công chúa nhỏ của ba đâu r? con gái iu của ba đâu r ? cục vàng của ba đâu r ? còn giờ hôn mik ns hôn vk giờ hôi khét r để hun con cho nó thêm mùi sữa.Hễ giờ cái j ck vk mua cái áo đầm mới nha 😊 cái ổng vả vào mặt 1 câu xanh dờn ck thấy áo đầm của con mặc ms 2 tuần r mua cái mới cho con đi k mấy thì ổng ns cái đầm con k no thui để đó mua sữa cho con 🤧 riết r ổng quên ổng là ck mik lun á chỉ nhớ chức cha thui😅

3y ago

vậy cũng được rồi mom nha...tính ra ổng cưng con lo cho con mjh cũng hp r mom dù có hơi ra rìa xíu 🤣

công nhận,càng ở lâu càng lòi ra nhiều điều mom nhỉ

3y ago

Đúng r mom, hùi xưa j cũng dc h j cũng không có 😭😭😭

kkk, thằng nào cũng vậy bà ơi

3y ago

😂😂

ông nào cũng v mom ơi..🤣🤣

3y ago

hồi xưa em cứ nằm trên vai ck ngủ, ôm ôm các kiểu.. hỏi nằm v ck có mỏi hông thì kêu hông.. xong nay chui vô nằm là bị đuổi ra..🤣🤣

cha nào chả vậy bà ơi 🙃

3y ago

bởi tôi hi vọng kiếp s làm đàn ông thui🤣🤣🤣

hí hí tình cảnh chung nè

3y ago

😂😂😂

hahaha tình cảnh chung

3y ago

hjhj🤣🤣🤣

ai chả vậy mom 😂

3y ago

lúc chưa lấy chồng thì đc dỗ dành các kiểu, cưới xong, mh dỗ ck, kể cả ngủ cũng phải dỗ. Muốn được giáng chức quá mà không cho, lại còn thăng chức luôn 😂

🤣🤣 k lẽ z

3y ago

🤣🤣🤣

ai chả z m ơi

3y ago

vẫn thấy ấm ức á mom