Các mom đã thử chưa

Chân gà nướng, hấp hành .... quen quá rồi phải không các mom.. Hãy thử Mua chân gà về hầm nấu cháo cho con , rất ngon đó ạ.. nhất là các e nhỏ 1 tuổi có răng tập tành gặm ạ, con e rất hảo món này nên bé ăn cháo xong rồi cầm chân gà tập ăn luôn 😋😋 #Tapmonan

Các mom đã thử chưa
16 Các câu trả lời

Nhà mk hay ăn này nè. Cứ mỗi lần nhà thịt thì 2 chân + 2 quả cà . Auto của bé nhà mk 😂

nhà mình làm thịt gà chỉ nấu 2đùi cho bé thôi ,chân gà nấu chả ai ăn cả

nhưng không nên cho ăn nhiều m ạ, bé nhỏ nên cho ăn thịt ức gà sẽ tốt hơn

3y ago

Dạ.. lâu lâu ăn ak c .e cảm ơn

em hơi bị ghiền chân gà..😍

cảm ơn mom đã chia sẻ 😊

ngon nè, đang định nấu lun

mình cho con ăn chân gà ta

m cho hành lên có màu xanh à

3y ago

rau j z ạ

oke, sẽ thử nha 😁

hấp dẫn quá mom ơi