E Đã Vượt cạn Thành Công Các Mẹ AK, Giờ Mới tỉnh Để Chia sẻ Niềm vui Với Các Mẹ

Cháu NGUYỄN ANH THƯ, Chào đời lúc 7h25p ngày 23.3.2020.chau dc 3,3kg và đòi ra trc 1w AK. Các mẹ ủn mông cho con dc khỏe mạnh hay ăn chóng lớn nhé. Cảm ơn các mẹ nhiu

E Đã Vượt cạn Thành Công Các Mẹ AK, Giờ Mới tỉnh Để Chia sẻ Niềm vui Với Các Mẹ
18 Các câu trả lời

m cũng đang ngóng trông từng ngày nè mom..ai dự sanh cùng lúc với m mà ng ta đẻ ht rồi..

Trộm vía bé dễ thuog lm. Mau am chóg lớn ngoan ngoan nge con. Mìh cũg moi mổ xog. 3.8 kg.

Chúc mừng mom, mik cũng vừa mổ xong, bé nặng 3kg

Dễ thương quá m,chúc con mau lớn,khỏe mạnh nha

Chúc mừng m mẹ tròn con vuông 💖💖💖💖

Chúc con khoẻ mạnh hay ăn chóng lớn nhé

Chúc bé hay ăn chóng nhớn nhé 😍😍😍

Chúc con hay ăn chóng lớn , ngoan nhé

Chúc con mau ăn chóng lớn nha

Chúc mừng m nhé. Cưng quá.