Trẻ biết đi sớm sau này khổ hả mấy mom?

Cháu mình mới 11 tháng là đã đi lẫm chẫm được rồi ở nhà ai cũng mừng vì e bé cứng cáp mau biết đi. Bé roi roi người k có tròn lắm nên thấy bé đi dễ hơn mấy cháu hơi bụ bẫm. Mà hôm trước gọi đt về cho ông bà ở quê khoe thế là ông bà nói trời cháu tui biết đi sớm chắc sau này vất vả @@ nghe xong thấy vô lý ghê mà k biết sao ông bà nói vậy hic

14 Các câu trả lời

Ông bà cũn thương cháu nên mới nói vậy, mom đừng qan tâm quá. Bé nhà mom trộm vía mới 11 tháng đã biết đi chứ bé nhà mh mới đứng vững đc mấy hôm thôi. Chắc bé hấp thụ đủ dưỡng chất vs canxi nên mới cứng cáp, biết đi sớm vẫn đỡ hơn là đến 18 tháng chưa biết đi. Bé biết đi r mom nhớ canh chừng cẩn thận chứ ko là lâu lâu lại nghe tiếng đổ bễ đó mom :)) Vs mấy cái ổ điện hay dây sạc nên cất và bịch lại để bé ko đụng vào đc.

Bữa nào m om hỏi ob xem ck mom biết đi lúc nào, thấy giờ có khổ k :)) Mãi bé k đi mới sốt ruột chứ chả lẽ giờ con cứng cáp, tự lẫm chẫm tập đi thì lại trói chân buộc ng con lại sao? Chỉ có điều là k nên ép con tập đi sớm khi hệ xương của bé còn yếu, nhất là cho bé vào m ấy cái xe chòi chân, xe tập đi ý, hại xương con mà sau còn dễ bị vòng kiềng. Bé biết đi rồi, ng lớn phải để mắt kẻo con va đập hoặc đi vào chỗ nguy hiểm nhé

Ui ông bà ngày xua có mấy quan niệm lâu đời mà mom ơi đừng có để ý quá. bé 11 tháng mà biết đi là nên vui mới phải vì con phát triển tốt, xương cứng cáp nên đi sớm thôi. Nên chú ý bổ sung dinh dưỡng để con k bị ốm quá, biết đi rồi là lăng xăng hiếu động sẽ tiêu hao năng lượng nhiều hơn. để ý mấy cái góc nhà chỗ cạnh sắt nhọn thì cần bọc đầu cao su cho con k bị va vào bị thương nè mom.

Con e cũng 11m là biết đi rồi, bé trộm vía cứng cáp nên biết đi sớm thôi chứ khổ gì, có khổ là khổ ba mẹ phải canh nó thôi chứ không là đập phá banh nhà😂

ko phải nha m, bé cứng cáp nên ms biết đi sớm nha,chỉ khổ mẹ phải canh bé nhiều hơn,

hỏi lí do đi Mom chứ chuyện này mình mới Nghe lần đầu

mình nghe lần đầu á, bé cứng cáp nên đi sớm thôi m

hỏi lí do thôi m chứ chuyện này mk nghe lần đầu

ở chỗ mình còn có bé mới 9m mà đã đi rồi nè

k sao m ạ 11m là trộm vía bé cứng cáp k sao đâu