Nhờ các mom giải đáp

Chào mọi người, vợ chồng em đang lên kế hoạch có em bé vì ông bà nội hối thúc nhiều quá. Em có đọc được trên mạng là có thể sử dụng que thử trứng. Ở đây có mẹ nào sử dụng cách này chưa ạ? Và que thử trứng có chính xác không? Mong mọi người giải đáp cho em với ạ. Em cám ơn mọi người nhiều lắm

6 Các câu trả lời

Mom thử tính theo công thức này xem, lúc trước mình cũng tính rồi có thai đấy. Chu kỳ kinh nguyệt cứ dài thêm một ngày thì ngày dễ thụ thai sẽ cộng thêm một ngày. Ngược lại với chị em có chu kỳ kinh ngắn hơn 28 ngày thì ngày dễ thụ thai lại trừ đi 1. Ví dụ dễ hiểu hơn là nếu chu kỳ kinh là 32 ngày thì thời điểm dễ thụ thai sẽ vào ngày 15 = 11 + 4 đến ngày 20 = 16 + 4, và ngày rụng trứng có thể rơi vào ngày 18 = 14 + 4 của chu kỳ. Còn nếu mom có chu kỳ kinh lệch nhau nhiều quá thì nên đi khám thử xem sao nhé

mình đã dùng và bị tạch. Đến khi kg thèm quan tâm nữa thì dính. Tâm lí mom phải thoải mái + ăn uống đầy đủ vào

có m nè,1 phát ăn ngay mà mất gần năm để theo dõi chu kỳ rụng trứng vì chu kỳ kinh của mình k đều ☺️

đến BV canh trứng đi mom

Đến bv canh trứng đi m

hên xui à mom 😅