Bầu bị đau bao tử

Chào mnguoi,mnguoi cho e hỏi vk e bầu dc 14tuan giờ bị đau bao tử e phải làm sao ạ

14 Các câu trả lời

bạn chở vợ đi khám Hoặc ra tiệm thuốc tây nói vợ bị đau bao tử nhưng mang thai xem người ta có kê thuốc được không nhưng muốn an toàn hơn thì nên chở vợ đi khám nha

E cx bị nè từ lúc mang bầu luôn, e đi khám rồi bs bải bình thường, nên ăn đồ dễ tiêu tk

ngày xưa mình bầu mình cũng bị đau bao tử và uống an vị vương đã khỏi ạ

M chia nhỏ bữa ra nhé. Đừng ăn quá no nó sẽ đau bao tử

Bầu hay bị đau dạ dày đó khó chịu quá thì đi khám ah

Khó chịu quá k ăn uống được gì thì đi khám m nhé

cho vk đi khám xem có dùng đc thuooccs gì k ạ

nên đi khám để bs tư vấn điều trị nhé

chia nhỏ bữa ăn và ăn sữa chua ạ

nên đi khám để bs kê thuốc nhé