Bé lâu đóng thóp

Chào cả nhà ạ! Bé nhà em 3 tháng 26 ngày rồi mà thóp sau vẫn còn mở rộng quá ạ. Có mom nào gặp trường hợp nhứ bé nhà em không ạ. Như vậy không biết có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của bé không ạ. Xin ý kiến các mom.

Bé lâu đóng thóp
8 Các câu trả lời

mình thấy bé lõm nhiều,con mình nay gần 5 tháng rồi,thấy khép nhiu à mom.mom cứ theo dõi bé.lớn 1 chút con nằm nghiêng ngủ ùi,như z sẽ đỡ hơn chút.lõm mà k hết là ảnh hưởng đến não bộ mom ạ.kiểu giảm sự phát triển của não ý.ck mình nè thóp sau ổng lõm luôn đến giờ mom ạ,1 lổ như cái đít chén ý.thấy ổng hay quên lắm.

mình thấy thóp sau của bé hình như lõm vào ấy. thường thì thóp sau muộn nhất là 4 tháng đã liền rồi. m đưa bé đi khám xem sao

2y ago

bé vẫn ăn ngủ tốt chứ m? giờ bé bn cân rồi. m xem 1 thời gian nữa chưa thấy liền thì cho bé đi khám lại m ạ

lõm sâu và rộng quá mom, mom đưa bé đi khám lại cho yên tâm nha

m cho bé đi khám lại xem sao, con em k có lõm sâu đến thế..

Thóp bé lõm sâu quá mom cho bé đi khám thử xem

mới 3th mà đóng j mom. từ từ

2y ago

ko sao đâu mom, con chị họ mình cũng y vậy ấy mà sau lớn cái nó tự đóng hết à.

nên đi khám cho yên tâm m ạ

Cho bé đi khám nha Mom