Tìm đồ uống thay thế sữa

Chào cả nhà, e mới bầu tập 1, em bé đc 7w, em từ nhỏ tới giờ k uống sữa, nay nghén, lại càng sợ uống sữa+ các loại hạt, vậy có thể thay thế đồ uống nào khác sữa đc k ạ?

11 Các câu trả lời

m ko uống sữa được hả. thôi ko sao đâu m. mình cả thai kì uống có 1.5 hộp 400g vs nửa hộp 900g. vậy mà bé ra lanh lợi. phát triển nhanh hơn các bé cùng tháng mà. nên m ăn uống đủ chất nha m. uống sắt. canxi đầy đủ nha m

mom uống sữa tươi ko đường í, đừng uống mấy sữa hạt, sữa bầu

Sữa tươi k đường ak m, trc e nghén uống sữa này đỡ hơn

uống sữa tươi không đường thứ được không mom

cố gắng uống cho con để con có đầy đủ chất

cảm ơn các mom ạ!!! e sẽ thử ạ!!!!

thử uống sữa tươi không đường nha mom

nen uong sua bau va sua tuoi ko duong

uống sũa tươi k đường m

thử sữa tươi ko đg xem m