Em tap dau bo ngo lắm. Nhờ các c hd

Chào các mẹ thông thái. E 8 ngày mới tới ckk. Em ra tí máu nhưng k giống máu kinh. Sáng nay e thử hcg 0.1. Bs hẹn thêm 1 tuần nữa để thử tiếp. Thường như thế khả năng có cao k ạ :(((!

3 Các câu trả lời

8 ngày nữa mới tới ckk có nghĩa là bạn chậm khoảng 20 ngày rồi. Nếu thử que lên 2v thì khả năng có là rất cao nhé

thử que đi mom

3y ago

thai còn bé xíu nên mờ thôi. Mình trc thử 7749 cái que, vạch 2 mờ căm. Kết quả h đang ôm 1 cục thúi thúi đây mom 😂

m thu di