Đau bụng đi ngoài khi mang bầu trong 3 tháng đầu

Chào các mẹ, mình mới bầu bé đầu được khoảng tuần 7, tuy nhiên mình bị 2lần bị đau bụng và đi ngoài mặc dù đồ ăn nấu rất cẩn thận. Chồng mình ăn ko sao mà chỉ mình ăn thì bị. Nên không biết là do đường tiêu hóa mẹ bầu yếu hay đồ ăn có vấn đề nhỉ. Có mẹ nào từng bị như mình không ạ.

7 Các câu trả lời

Nếu tiêu chảy rồi ko đau bụng nữa thì ko sao, hồi mới bầu mìn cũng bị, do hooc mon thay đổi. Còn nếu đau bụng thì phải cẩn thận đồ ăn dô, nhất là trái cây, đồ ăn vặt, bình thường súc khoẻ tốt ko sao nhưng bầu mà đồ ăn dính tí thuốc, hoá chất gì là hay bị đau bụng chóng mặt kiểu như ngộ độc thực phẩm á, cẩn thận xíu, trái cay ngâm nước muối hoặc thuốc tím 1 tiếng mới rửa kĩ lại cho an toàn, rau củ cũng vậy. Chứ ăn mấy chất bảo quản, hoá chất dô người ảnh hưởng đến em bé lắm

Binh thường.mk tầm 7tuần cũng bị thế.đi ngoài suốt.giờ hết rồi thì lại bị táo,cơ thể mk thay đổi,nếu bạn đau bụng mà ra máu thì ms sợ,

Ừ mình thì không bị ra máu, chỉ đi ngoài xong hết. Cảm ơn các mẹ nhé, để t đi khám xong hỏi cả bsi cho chắc 😘😘

Mình bị nèk mom ..ngay nao cung đau bụng đu ngoài do uống sắt voi canxi

Mom xem lại đồ ăn xem sao nếu bị nhiều mom đi ktra xem sao

Đi khám ktra xem bé có khoẻ k?

🤔