tuần 33 nhưng chưa có sữa non

Chào các mẹ, hiện tại em đang ở tuần 33 nhưng vẫn chưa thấy có sữa non rỉ ra ở ngực, như vậy có đáng lo ko ạ ? 🥲#các_mom_tư_vấn #theAsianParent

7 Các câu trả lời

ko lo m nhé, rất nhiều người ko có sữa non trong thai kỳ nhưng sau sinh vẫn có sữa bình thường. Sữa non chứa nhiều kháng thể, nếu bé đc bú sữa non sẽ tốt hơn. Đồng thời, khi có sữa cũng sẽ kích thích sự co bóp ở cổ tử cung. Nên có sữa non trong thai kỳ ko tốt đâu m nhé.

k đáng lo nha mom.mình cũng như mon nhưng sinh xong sữa về ướt áo

em cũng có rỉ gì đâu, sinh xong sữa căng đến tắt tia luôn..

e cũng như mom k có sữa non sinh xong là có à

ko lo mom ạ,mình sinh xong mới có sữa non

Mình 28w2d cũng ko có gì. Hóng ké Mom ❤

hi chúc m thai kì khỏe mạnh nhé