Mh xin chia sẻ động tác yoga bầu 3 tháng cuối nha các mom

Chào các mẹ, có ai bầu nào đang tập yoga ko ạ, nếu ko thì e khuyên các mẹ nên tập đi, thật sự là giảm mệt mỏi hịu quả lắm luôn í. E vốn là đứa lười thể dục mà bây giờ 3 tháng cuối đau nhức quá nên phải ráng tập mà nhờ v e đỡ hơn nhìu r. E xin chia sẻ để mọi người cùng tập cùng khỏe nhé. Đầu tiên các mẹ ngồi thẳng lưng với 2 lòng bàn chân chạm sát nhau. Sau đó, để 2 tay lên 2 đầu gối rồi dùng tay ép gối xuống sàn. Giữ nguyên như v trong vài nhịp thở rồi lặp lại động tác từ 10 đến 15 lần nhé.

Mh xin chia sẻ động tác yoga bầu 3 tháng cuối nha các mom
12 Các câu trả lời

ở mấy lớp tiền sản cũng hay hdan các bài tập yoga bầu theo từng gđoan ý, mom nào chăm tập mang thai cũng khỏe hơn mà lúc chuyển dạ cũng đỡ mất sức do m tập dc cách điều hòa hơi thở, rặn phát nào trúng phát đấy. Tập yoga đều sinh xong còn nhanh về dáng nữa mà bé e cũng khỏe mạnh, tminh và linh hoạt hơn, tầm 2,3 tuổi thấy mẹ tập là cũng bắt chước theo, cưng gì đâu

Mom nói chuẩn luôn, mh tập từ đầu thai kỳ tới giờ thấy con người dẻo dai hơn mà kiểm soát đc cân nặng nữa. Các mom nào muốn thì tập thử những động tác nhẹ nhàng trc nha. Trước khi tập, mom nên khởi động giúp làm ấm cơ thể trong 5p. Nếu có điều kiện mom có thể mời huấn luyện viên về hướng dẫn sẽ chuyên nghiệp hơn nha

tập yoga rất tốt cho mẹ bầu giảm các triệu chứng đau lưng,còn khỏe ra nữa

lúc bầu mh cũng hay tập yoga lắm, khỏe người hẳn, mà giảm đau nhức nữa

Hữu ích quá, cảm ơn mom đã chia sẻ

cảm ơn mom đã chia sẻ nhé

cảm ơn m đã chia sẻ nè..

hữu ích quá m thanks m nha

hữu ích quá mom ạ

đẩy bài cho momk