Góc hỏi han

Chào các mẹ. Các m cho e hỏi với. chuẩn bị đồ sơ sinh cho mẹ và bé thì cần mua những gì và số lượng thế nào ạ. E sinh vào mùa hè ạ Tập đầu nên còn nhiều bỡ ngỡ ạ

14 Các câu trả lời

Mom cứ lên mạng xem xong ghi ra sau cứ thế đi mua thôi 😊😊e liệt kê từ tuần 15 rồi 😂😂 30w là đi mua thôi 😊

mom ra quán họ tư vấn cho ý mà.mk cũng tập đầu k biết ra quán họ tư vấn từ a-z ..

M lên shop bán đồ sơ sinh sẽ có lits để chọn luôn, còn số lượng họ cũng tv m ạ

https://bit.ly/35DJMnH Hy vọng giúp được mẹ nè 😘😘😘

Mom lên youtube có hướng dẫn đầy đủ nè

cửa hàng họ có danh sách đó mẹ

Bạn đi mua, họ sẽ tư vấn hết

ra cửa hàng có danh sách m ạ

ra quán ng ta tư vấn á m

Trên youtube có nhiu lam m