Mấy mẹ ơi vì sao trẻ 3 tháng tuổi ngủ hay lắc đầu

Chào các mẹ, con mình 3 tháng, lúc bùn ngủ và lúc sắp ngủ dậy bé cứ hay lắc đầu liên tục khoảng mấy chục cái, có mom nào đã gặp như vậy chưa nhỉ, mình k biết có nghiêm trọng ko và có cần đưa con đi khám ko nữa, nhờ các mom tư vấn giúp mình, cảm ơn các m rất nhiều ạ, tập đầu m k biết gì mong đc giúp đỡ

8 Các câu trả lời

Bé ngủ hay lắc đầu hoặc ddaajpd dầu, đung đưa thân trước gọi là “Rối loạn vận động nhịp nhàng”. Cái kiểu lắc đầu mà thuộc rối loạn này thì hầu hết tự mất đi khi bé lên 2-3 tuổi và hiếm khi tồn tại ở trẻ 5 tuổi mom. Lý do con ngủ lắc đầu cũng có khi là biểu hiện của hành vi tự ru ngủ của trẻ, hoặc đó là biểu hiện bắt chước hành động của mọi người.

cả 2 bạn nhà m đều vậy, lúc đầu cũng thấy lạ nên hơi lo nhưng con vẫn sinh hoạt bthuong, k đau ốm, khó chịu hay có biểu hiện gì bất thường nên m cũng kệ. Đến tầm 3 tuổi là k còn nữa nên m nghĩ khi trẻ sơ sinh ngủ hay lắc đầu cũng là 1 dạng phản ứng sinh lý bthuong của cơ thể thôi. Kiểu như là 1 cách để con tự ru ngủ hoặc dần tỉnh táo hơn sau khi thức giấc

k sao đâu bé nhà mình cũng thế. lớn chút nó tự hết ấy mà

k sao đâu mom, lớn dần bé sẽ hết

Nhà mình cũng đang như tek ne

lớn lên sẽ hết m..

Bé nhà mk cũng thế

k sao mom nha