trẻ sơ sinh bị khò khè ở họng

Chào các mẹ. Bé nhà m được 3tháng 10 ngày.M thấy bé cứ khò khè ở cổ họng như có đờm ấy.Mũi bé thì vẫn thở bình thường.Bé ko bị ho hay ốm gì cả vẫn ăn, ngủ, chơi bình thường.buổi tối nghe tiếng khò khè rất rõ.nhiều người bảo qua 3 tháng bé hết mà m ko thấy bé hết khò khè .Có mẹ nào có con bị như này ko ạ.Đợi hết dịch m mới cho con đi khám được.thanks .

10 Các câu trả lời

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ đờm khò khè lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ khò khè lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Có phải mom sanh mổ k. Con em mới đầu cũng v lớn khoảng 8 tháng tự hết ạ

Mom xem YouTube cách vỗ đờm cho bé lúc bé đói thử xem

Cổ bé có đờm đấy. Con nhà mk cũg vậy

Mom vỗ long đờm cho bé nha

Bé nhà mình cũng vậy

Qt