chữa bé ho, khàn tiếng. có đờm

Chào các mẹ. Bé nhà e được 5 tháng rưỡi mấy hôm trước bé bị khàn tiếng, mất giọng, lạc giọng ạ. E có cho đi khám nhưng bác sĩ bảo ko việc gì về nhà theo dõi thêm. Mấy nay e cũng cho uống siro húng chanh với các kiểu mẹo dân gian rồi nhưng ko thấy đỡ mà lại thấy con ho nhiều hơn. Các chị có cách nào chỉ giúp e với ạ. Nay bảo cho đi khám lại mà mưa quá chả dám cho đi. Cho e hỏi thêm. Có chị nào cứ con ốm là vợ chồng lại cãi nhau ko ạ? Ck e nói láo, xưng mày tao, rồi vứt đồ, ném đồ vào trong khi đang bế con tí nữa thì vào đầu thằng bé ạ. Chán quá. Mỗi lần ntn e chỉ muốn bỏ nhau thôi ạ. Cho e chút động lực để e tiếp tục hôn nhân đi ạ.

1 Trả lời

Vk CK sống với nhau hết đời mà ko cãi nhau bao giờ thì chắc cũng là chuyện lạ. Quan trọng là sau khi cãi nhau vk CK m nhận ra điều gì thôi. Ck giận thì vk bớt lời, vk nóng tính thì ck nhường nhịn. Nếu mà biết nghĩ lại như thế thì hôn nhân mới bền được m ạ