Vùng kín bé gái

Chào các mẹ.bé mình dc hơn 5 tháng tuổi dạo gần đây bé tiểu ít hơn.mà vúng kín hay có dịch dày màu trắng.k biết nên đi khám bác sỹ k. Có bé mẹ nào gặp tình trạng giôg e k ạ.

11 Các câu trả lời

mk cũng k có kinh nghiệm về cái này nhưng hình như là bình thường mom ạ. mk cũng hay thấy các câu hỏi tương tự đọc chia sẻ thì các mom đều bảo k có vấn đề gì, vs cho bé sạch sẽ là đc ạ

mom lấy tăm bông thấm nước muối sinh lý rồi vệ sinh cho bé mỗi ngày. nếu tình trạng vẫn k cải thiện thì đi khám mom nhé

phải cạo và vệ sinh cho con bằng nước muối sinh lý chứ mom. cái này mình làm vs rất kỹ cho con mình hàng ngày

bé nhà e cũng có. nè nếu để cả ngày ko lau thì hôi lắm. cứ ngày 3 lần e lau cho bé thấy bình thường nè mom

có thể là chất gây ở trong đó vẫn còn.để yên tâm mom cho bé đi khám bác sĩ sẽ tốt hơn

nhưng mà nếu có mùi hôi thì phải đi khám ngay vì nhỡ bị viêm ạ

mình bé trai,k rành lắm,mom cho bé khám để yên tâm nha

m vệ sinh sạch sẽ cho bé nè

m cho bé đi khám cho yên tâm

Nên cho bé đi khám Mom nha