MONG CÁC MOM DÀNH 1 CHÚT TG ĐỌC BÀI VIẾT CỦA EM Ạ

Chào các mom, ở tuần 13 em đi siêu âm ở bệnh viện quốc tế. Thai nhi hoàn toàn bình thường, vì ko đủ điều kiện nên em ko sàng lọc double test hay Nipt gì cả. Chỉ cầu mong con luôn đc khoẻ mạnh thôi. Vì mãi dịch nên đến nay em mới đi khám lại(26w) bác sĩ chuẩn đoán em bé bị sứt môi trên 4mm và khuyên em nên chọc ối. Nghe xong em suy sụp hoàn toàn, em khóc suốt, và em vừa chọc ối từ hôm qua, giờ chỉ chờ kết quả. Các mom ơi, có mom nào từng có trường hợp như em mà sinh em bé ra bình thường ko ạ, cho em xin vài ý kiến. Cầu mong phép màu sẽ đến với con, mong con được sinh ra khoẻ mạnh như bao đứa trẻ bình thường khác.#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

em cảm ơn các mom đã quan tâm em và em bé như vậy, em thật sự rất cảm động. những lời động viên, những lời cầu mong của các mom giúp em có thêm động lực phải sống thật tốt để con em khoẻ mạnh. và em cũng cầu mong phép màu sẽ đến với con của em, mong em bé sẽ không làm sao cả và được sinh ra như bao đứa trẻ bình thường khác. Một lần cuối em xin cảm ơn và chúc các mom thật nhiều sức khoẻ và bình an!! Trân trọng

Cái này phải đợi kết quả nè mom, cháu mình hồi cũng bị dự đoán là mắc bệnh đao nhưng khi sinh ra lại hoàn toàn khoẻ mạnh bình thường, mom đừng suy nghĩ nhiều quá mà ảnh hưởng đến sức khoẻ của 2 mẹ con nè. Chúc mom thai kì khoẻ mạnh nhé

3y ago

Dạ chúc mom và bé khoẻ mạnh, bình an nhé

giờ bạn cứ chờ kết quả chọc ối đi rồi từ từ giải quyết sau bạn bạn hãy thường xuyên đọc kinh tụng kinh thường xuyên phật sẽ phụ hộ cho con bạn khỏe mạnh

26w là thấy rõ rồi mom. Cũng mong là siêu âm sai. Bây h chờ thêm 2 tuần nữa rồi mom đi siêu âm nơi khác xem mom ạ. Đừng chỉ tin vào 1 nơi siêu âm.

3y ago

với cả bây h y học tiên tiến rồi mom. Dù có bị dị tật như sứt môi, hở hàm ếch ở 1 mức độ nào đó vẫn có thể phẫu thuật thành bth mom nhé. Cứ bình tĩnh đã.

mong bé sinh ra khỏe mạnh, bình an. bữa hay y học hiện đại r sẽ có cách chữa cho bé. mom đừng lo quá. giữ tinh thần ổn định nhé m

mong sao cho kết quả siêu âm sai, mong có phép màu đến với gia đình mom, mom yên tâm nha, giữ tinh thần lạc nha

mình cũng mong là bé sẽ sinh ra khoẻ mạnh như mọi bé khác nha.m cố gắng giữ tinh thần cho bé khỏe mạnh nha m

3y ago

chúc m và bé nhiều sk nha

cũng mong bé mom sinh ra khỏe mạnh như mọi bé khác nha, mom cố gắng giữ tinh thần cho bé khỏe mạnh nha mom

mong bé ko sao,mom đi siêu thêm vài chỗ nữa mom ạ và phải lạc quan lên mom nhé,

Cầu cho bé luôn khỏe mạnh bình thường chào đời ! Ước phép màu sẽ sảy ra!