#Trẻ 2 tuổi bị còi xương 😟😟😟

Chào các mom ạ! Bé nhà em được 27 month nhưng con còi lắm ạ! Em có đi khám bsi bảo bị thiếu calci nặng, cần điều trị theo phác đồ 3 tháng, nhưng bé không chịu uống thuốc, em muốn cho cháu lên viện dinh dưỡng khám để rõ hơn! Các mom cho e xin ý kiến và kinh nghiệm vs ạ! Em cảm ơn!

6 Các câu trả lời

Thế m cho con lên viện dinh dưỡng khám đi. M có thể cho con uống cacil dạng dầu cá có vị chanh thơm dễ uống. Bé nhà mình uống loại ý thích uống lắm ạ

2y ago

Đây ạ. Mình cho bé nhà mình dùng bộ đôi này ạ. Mình thấy bé khá thích và vị dễ ăn. Bé ăn như ăn kẹo luôn

vậy nên đi khám dinh dưỡng cho con đi mom. lên đó có bs chuyên khoa ngta chỉ ăn ntn và làm sao để kích thích con ăn hơn mom

Thế thì đi khám thôi mom. Bs họ đã chuẩn đoán v r thi nen đi kiểm tra mom ạ

con em cũng v nè..😅

quan tâm