Đau bụng khi mới mang thai có sao không?

Chào các mom, đợt gần đây em có nhiều dấu hiệu mang bầu nên em có dùng que thử thì thấy 2 vạch căng nét, 2 vợ chồng có áng chừng từ ngày thả đến hiện tại là khoảng gần 4 tuần, cũng chưa đi khám ở đâu cả vì nghĩ nếu có thì thai cũng còn nhỏ quá. 2 hôm nay em có dấu hiệu của đau bụng như đến tháng, đau âm ỉ, nhưng không có ra máu hay gì khác. Các mom cho e hỏi dấu hiệu này có bình thường khi mang thai không? Em chưa có ý định ghé bv, mà tính vào phòng khám thai sản tư nhân này nọ thôi. Vì có mấy chị em có bảo em là mới đầu thì chưa cần đến viện vì nhiều thủ tục, cứ ra ngoài cho đơn giản, nhanh và cũng chưa cần phải khám xét gì nhiều. Đây là lần đầu của em, nên mong các mom đi trước chia sẻ kinh nghiệm ạ. E cảm ơn ạ!!

Đau bụng khi mới mang thai có sao không?
7 Các câu trả lời

Sau 14 ngày quan hệ hoặc khi chậm kinh em có thể thử que hoặc làm xét nghiệm beta hCG để biết mình có thai hay không e nhé. Nếu 2 vạch thì hiện em đã đủ tuần để đi khám thai rồi đó. máu bào thai ra bình thường hay ko bsi sẽ theo dõi và nói cho mình bik!!!

K sao đâu mom. Con đến hay đi cứ coi như là duyên thôi. Hãy để tâm trạng vui vẻ thoải mái nhất chuẩn bị đón nhận niềm vui lần này đi ạ. Chúc mom mau chóng có tim thai, bé khoẻ mạnh nhé!🥰

Mình thì cả quá trình mang thai đều có thi thoảng lâm râm đau bụng , có lúc thắt cái nhói cái , nhưng nghỉ ngơi , thả lỏng tâm trạng và nhất không thấy chảy máu là đều vẫn tốt cả

Mình cũng tập đầu dc 8w, thi thoảng vẫn lâm râm đau bụng dưới tí. Từng nghe các mom chia sẻ là đến 11-12w mới hết nên ko quá lo lắng

Mình cũng lâm râm đau như gần tới tháng nhưng thỉnh thoảng có huyết nâu nên cũng hơi lo nên tính đi khám bs xem sao, mom nên đi sớm đi

Hết đau bụng thì tới nghén thôi mom ạ

Mình 9w5 thi thoảng vẫn đau