Món ăn sáng cho bé vs phở bò thơm ngon ạ

Chào các mom, sau gần 1 tháng đặt hàng thì bữa nay e đã nhận đc gói gia vị nấu phở cho bé. Thế là triển ngay cho nàng tô phở tái ăn sáng. Công thức này e học trên TAP siu đơn giản, mom chỉ cần mua gói gia vị nấu phở và sợi phở khô trên các shop. Đổ gói gia vị vào nồi xào qa cho dậy mùi, sau đó cho lại vào túi lọc trà và bỏ vào nồi nước sôi để làm nước dùng. Thịt bò sắt miếng trụng vào nước dùng cho chín. Cuối cùng là bỏ vào tô cho thêm ít hành và tiêu là xong ạ

Món ăn sáng cho bé vs phở bò thơm ngon ạ
6 Các câu trả lời

Ôi có cái gói này luôn hả, tiện quá mom. Mh cũn đặt mua r làm ngay bát phở cho con. Bé nhà mh bữa sáng đang thích món cari bò. Mh luộc khoai tây, cà rốt cho mềm, thịt bò ướp vs bột cà ri cùng hành tây và tỏi khoảng 30p cho thấm. Sau đó cho vào nồi xào sơ, đổ ít nước luộc củ vào r cho thêm khoai tây, cà rốt đã luộc. Pha chút bột năng đổ vào cho sền sệt. Luộc ít mì rau củ cho bé nữa, là đổ ra bát ăn thôi. Bé dưới 1 tuổi nên mh ko nêm gì cả.

trời mình lùng mua riết gói này mà k đc ấy mom :)))) sáng nhà mình hay nấu món nước cho con như nui, mì trứng. tối hôm trước là ướp xương rồi hầm cho ra nước ngọt. sáng dậy cắt cà rốt khoai tây hột lựu, có trứng cút thì luộc rồi bóc vỏ, trụng nui trụng mì cho vào tô. nấu nước dùng sôi lại thả củ vào nấu chín nêm nếm là chan vào tô, nóng hổi ngon lành :D

Con nhà mình buổi sáng mình cho ăn ít và thay đổi liên tục, hôm thì cornflakes + sữa ct, hôm thì bánh mỳ gối ăn cùng bơ và nutella (pate), hôm thì bánh mỳ ngâm sữa, hoặc bánh quy ăn với sữa .... nói chung đa dạng và bé nhà mình rất thích. Mình cho ăn sáng gọn nhẹ lúc 9g thôi, đến 11g trưa là ăn trưa rồi ☺️

woa.chắc bữa nào cũng thử làm như m xem sao m nhỉ

chắc bữa nào em thử làm xem sao mom nhỉ

tiện lợi mà ngon nữa