Thai 7 tuần tuổi

Chào các mom, mình có thai được 7 tuần rồi, nhưng hay bị tình trạng đau đầu không biết có phải do thiếu sắt không và mình nghe nhiều người bảo không nên uống sữa bầu sớm khoảng 3 tháng rồi uống liệu có đúng không ?

1 Trả lời

Có thể thiếu sắt nha mom. Nhớ bổ sung đầy đủ. Sữa bầu thì nên uống nhé. Mình uống từ lúc 2 tháng, sữa bầu bổ sung nhiều dưỡng chất cho bé nhé. Uống sữa tươi nhiều quá mới dễ bị thiếu sắt đó mom. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true