Dư ối và cách khắc phục

Chào các mom! Mình bầu 35w và bị dư ối từ 29w, lượng ối mỗi lần đi khám lên xuống thất thường, hiện tại 23 AFI ạ. Mình đã k uống nước dừa, nước mía từ 29w đến nay, nước lọc mình cũng hạn chế uống luôn rồi các mom ạ. Bs nghi là do đừơng trong máu, nên mình đã đi test 2 lần, kết quả đường huyết bình thường ạ. Bs nói k biết lý do là gì. Các mom có cách gì chỉ giúp mình để có thể giảm và ổn định lượng ối trong những tuần cuối của thai kì để em bé khỏe k ạ? Chứ mỗi lần đi khám là mỗi lần lo ạ 😭😭😭 #tậpđầulàmmẹ

1 Trả lời

m hạn chế uống nước lọc, ngưng nước mía, nước dừa, chỉ uống nước khi khát, mắc tiểu là phải đi ngay k đc nhịn nè