Cho xin ý kiến

Chào các mom! Mình 28w1d bé được 1kg bác sĩ nói nhẹ cân. Vậy ăn gì cho bé mau lên kg ạ #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

17 Các câu trả lời

Mom ăn khoai lang, bơ, trứng lộn, thịt vịt, sữa chua, uống nước dùa, nước mía, sữa tươi k đường và bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt 𝐒𝐚𝐜𝐡𝐢_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mu.a bên Z͟a͟l͟o͟ này nè 𝟎𝟑𝟒𝟗 𝟎𝟗𝟕 𝟎𝟗𝟔

bé ko nhẹ đâu m.m ăn uống bt thôi nha m ơi.ráng tranh thủ ăn ngon thì ăn thoải mái nha m.sau này có cái đuôi khó mà thoải mái lắm nè

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nữa

ko có nhẹ đâu m ạ. 28w chuẩn 1kg lẻ 5g. Bé trong chuẩn rồi m à. cứ ăn bth thôi

3y ago

bs chưa update mom ạ 😂😂

ăn uống đủ chất thôi mom.. bé to quá lại dễ ăn dao á..

đc r mom, m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn nè

khoai lang,sữa tươi kg đường,ngũ cốc,trứng lộn

mk nghĩ bé thế là ok .mom cứ nă uống bt thôi

dc rồi m ko nhe m an cac hạt macca oc chó

z là đc r m m cứ ăn như bình thường