Bầu 33w ra dịch nhầy

Chào các mom.lýc trước e bầu 19w có bị ra huyết đỏ.khám bs nói có tụ dịch doạ sãy thai.em uống thuốc dưỡng tới 30w thì hết ra huyết đỏ còn ra huyết nâu.em tiếp tục uống thuốc tới 31w mấy ngày thì dứt k ra nữa.từ lúc 32w3 ngày e ra dịch nhớt nhớt như lòng trắng trứng gà.có khi đục . không đau, không hôi, không ngứa. Mỗi lần em đi tiểu em có rửa và thấy ra nhớt ,Không biết như vậy có sao không,do dịch nên hơn tháng rồi e không đi khám được.. E chỉ nằm trên giường để dưỡng tới ngày sanh thôi.có đi toilet em mới đi thì nó chằng thốn bụng dưới nặng nề nữa.mong mọi người cho e lời khuyên ạ.

14 Các câu trả lời

Giờ mom ra khí hư thôi, ko sao nè. Cả thai kỳ mình cũng nằm 1 chỗ như mom đây hihi. Cố lên mom nhé

khí hư ra là do nội tiết thay đổi thôi mom,ko ngứa,ko hôi là dk mom,mom rửa bằng nước trầu ko í

ra khí hư ko hôi ngứa thì ko sao mom. Nấu nc lá trầu rửa or pha nước muối loãng ngâm rửa nhé

còn mình cố gắng lên nha m.cũng được 32w rồi.ráng treo chân và ăn cháo cá chép nha m

khí hư thôi mom, mom rửa lá trần không hoặc nước muối sinh lý nhé, cố lên mom

uhm, động thai nên hạn chế vận động nha mom. Ăn cháo cá chép cho an thai

m nấu nước lá trầu rửa nè. m nằm nghĩ dưỡng, hạn chế đi lại nha

khí hư thôi mom, mom. nên nằm nghỉ một chỗ nha

m ra khí hư thôi m.ko sao đâu m nha

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha