thuốc vitamin tổng hợp

Chào các mom. Hôm lễ vừa rồi e có về quê chơi và mag theo hộp thuốc vtm tổng hợp để uống. Và trong lúc để xe ô tô ngoài chỗ nắng, thì em vô tình để quên thuốc trên đó. E để tầm 10h sáng tới 4h chìu. Khi ra lên xe để về thì e thấy hộp thuốc nóng sôi. E cũng ko để ý. Mà qua ngày mai e lôi ra uống thì thấy nó dính lại với nhau e lấy đồ cậy ra thì vẫn bt. Nhưng e uống cũng cảm thấy bất an. Không bít thuốc còn tác dụng ko ạ. Có nên mua hộp mới để uống không ạ.

8 Các câu trả lời

Nên mua hop mới uống nhe m,trong quá trình chịu nhiệt làm biến dạng thuốc r m m vào đây cho con trai e xin 1 like nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/773109?d=android&ct=b&share=true

Mua hộp mới đi mom , thuốc bị vậy là bị biết đổi chất biết đổi hóa học thuốc hết r , uống vào coi chừng bị ngộ độc hoặc kháng thuốc đó , nguyg hiểm lắm

Mua hộp mới đi mom. Thuốc bị vậy k dùng được nữa đâu.

4y ago

Uk do hỏi mấy bạn làm ở dược thì nó nói uốn bt có hộp chống nắng ở ngoài nên không sao. Nhưng vẫn lo

Sợ bị tác dụng của nhiệt làm biến chất ấy mom

đừng uống nữa mom..

Chắc không sao m ơi

Qt