Có m nào như e ko ạ, bụng bị căng

Chào các mom, em đang bầu 20w có mom nào từng bị như em ko ạ, bụng em đang bình thường nhưng cả ngày nay tự nhiên căng tức, căng tròn luôn ý ạ, khó chịu mà cũng lo lắng quá

8 Các câu trả lời

có thể mom ăn gì gây đầy bụng rồi. uống trà gừng đi mom mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

mom có ăn no quá k nếu muốn an tâm mom đi khám thử xem

Do thai lớn thôi m. Thai càng về sau sẽ càng nv

1y ago

đột ngột căng tròn làm em hoang mang quá 🥲🥲

chắc do thai lớn, hay là do mom ăn không tiêu

1y ago

em cũng nghĩ do em ăn no quá, mà căng cả 1 ngày luôn ko giảm mom ạ nên em thấy lo lo

căng đau ,tức thì mom nên đi khám ngay nhé

1y ago

cảm ơn mom nha

Đi khám cho yên tâm mom ah

thai càng lớn nên vậy đó mom

1y ago

tự nhiên căng tròn trong 1 ngày ý mom nên em lo quá, em nghĩ thai lớn thì sẽ lớn từ từ mà đột ngột quá 🥲🥲

Mom chia nhỏ bữa ăn ra.