Làm thế nào để mẹ có nhiều sữa nhưng không bị tanh

Chào các mom, em mới sinh 8 ngày nhưng sữa mẹ đang có chút vấn đề, cụ thể là do đầu ti mẹ bé nên con ngậm cứ bị tuột. E vắt sữa cho vào bình để con ti bình, nhưng sữa mẹ có mùi tanh và loãng có màu hơi vàng chứ k đặc như các Mom mô tả sữa mẹ, với lại sữa cứ chảy nhỏ giọt chứ không thành tia. Em đã thử các loại thức ăn giàu sữa về như đu đủ hầm xương, bí đỏ, rau ngót, ngũ cốc lợi sữa,... nhưng tình hình thì cứ như trên. Hiện tại mỗi lần con ti bình được gần 60ml mà mẹ vắt nát cũng chỉ có được 10ml mà được 1 vài lần chứ không phải lần nào cũng vậy. Các Mom cao kiến giúp em với, vừa xót con không có sữa mẹ mà cũng stress quá chừng. Em cảm ơn các mom trước.

11 Các câu trả lời

Cho con bú trực tiếp càng nhiều càng ra sữa. Đây là nguyên lý ko bao giờ sai. Đừng vắt đừng hút. Mình cũng đang nuôi con. Vắt ko ra nhưng bé bú ra. Tìm mọi thế để bé bú đc bú mẹ. Uống nhiều nước ấm. Và ko quan tâm màu sữa mùi sữa. Vì sữa mẹ như nào thì vẫn tốt nhất

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. mình ít sữa nên dùng thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M uống ngủ cốc lợi sữa lạc lạc xem.minh uống sữa nhìu và đặc thơm hơn đó.be mình thích ti mẹ lắm.m vào shop mình hay mua đây mà mua nè.zalo.0972*434"636

M ăn canh thì là cho sữa thơm. Còn đầu ti ngắn m có thể mua trợ ti. Hoặc lên fb tìm bs sữa mẹ anh thy. Mình thấy khá nhiều ng cho con ti lại đc đấy

Bạn cố cho bé ti mẹ thì nó xẽ kích thích sữa về nhiwwuf hơn vắt

Cảm ơn chia sẻ các mom, để em thử các cách rồi báo thêm

Phải từ từ mới nhiều sữa m ơi, cho con ăn thêm sct cũng đc

Mom bổ sung ngũ cốc lạc lạc cho sữa thơm và đặc nha

Tùy vào mọi người m ơi ..đâu phải ai cũng giống nhau

Qt