Bầu bị căng ngực, cứng và đau

Chào các mom, em mới bầu 5W thôi, nhưng ngực em căng cứng, đau. To lên, mặc áo lót thấy khó thở lắm. Nhiều lúc e tháo áo lót ra để đi ngủ, lúc ngồi dậy ngực đau buốt luôn. Các mom có cách nào để bớt đau không ạ?#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ #Xin_cac_mom_chi_bao

4 Các câu trả lời

thai 5 tuần e siêu âm có túi noãn hoàng ko ? Chứ theo như chị biết thai ko có túi noãn hoàng thì tức ngực,đau muốn rớt ngực xuống luôn. Còn thai có túi noãn hoàng , có phôi thì từ từ tuyến vú mới căn tức từ từ thôi

thay đổi nội tiết tố nên có hiện tượng đó mom à, tránh đụng mạnh nhé mom

mom đổi sz áo đi m, đi ngủ cởi ra cũng đc mà, thoải mái dễ ngủ

K vân vê hay nặn đầu ti nha mom, bầu ai cũng vậy