chuyển dạ giả

Chào các mom! Em bầu con dạ. Từ đêm qua đến giờ có những cơn chuyển dạ giả. 5p 1 cơn. Đau và rất khó chịu. Có mẹ nào mà gần đến ngày sinh bị như e không ạ? Cho e biết bị như vậy bao lâu thì hết để chuẩn bị cho cuộc chuyển dạ thật ạ? Chứ chịu 2 lần đau đẻ trong lần bầu này thì e hoang mang qá. Đứa đầu e k bị vậy mà đứa này lại bị. Hxhx

4 Các câu trả lời

5 phút một lần thì ko gọi là giả đâu mẹ. đang bắt đầu chuyển dạ rồi đấy. sẵn sàng đi

sao ko đi khám xem sao mom, đau quặn phải khám nha

Khám đi cho chắc m

xhuc m sức khỏe