mẩn ngứa

chào các mom. em bầu 26w, 1 tuần gần đây em bị mẩn ngứa khắp người. không biết là do thời tiết nắng nóng hay do nóng trong người. có mom nào bị giống e, có bôi thuốc hay làm cách nào để hết k ạ. em lại hay bị mẩn ngứa về đêm làm đêm k thể ngủ đc ạ ???

mẩn ngứa
12 Các câu trả lời

Mẹ nên tắm bằng sữa tắm dành cho e bé, và hạn chế để cơ thể ẩm mồ hôi, nếu mẹ đi làm thì giờ nghỉ trưa nên lau người lại hoặc dội vào gáo bằng nước không càng tốt, nhưng k tự ý mua thuốc bôi, nếu k giảm thì đi khám bác sĩ

Mom nấu nước lá trầu không tắm hoặc nấu trà xanh tắm để bớt nổi z ngứa lắm. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

M đi khám đi m và đừng ăn cá ngừ nha m

Bị dị ứng r m. M Đi khám nha

Mình bôi thuần mộc

Dị ứng thai kì r m

Mình cũng bị vậy

Do cơ địa nè mom

nên khám bsi nha

.