Tìm phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Đông, Hà Nội

Chào các mom, e mang thai đc 17w, từ lúc có bầu e đã bi ra khí hư xanh vàng, mùi hơi chua, nhưng ko bị ngứa gì cả, đến hiện tại e vẫn thi thoảng ra khí hư nvay. Trc thai nhỏ nên e ko dám đi khám, e để qua 3 tháng mới đi. Các mẹ có biết địa chỉ phòng khám nào uy tín ở Hà đông, Hà Nội ko ạ? Chỉ giúp e vs! Cảm ơn các mom nhiều!

5 Các câu trả lời

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Vào thu cúc ý m

.