Chào các mom có mom nào bé ngủ hay vặn mình không ạ có cách nào cho bé ít vặn mình ngủ ngon giấc không ạ các mom giúp em với

Chào các mom có mom nào bé ngủ hay vặn mình không ạ các mom có cách nào để bé ít vặn mình ngủ yên giấc không chỉ em với ạ

6 Các câu trả lời

Bé lớn dần tự hết mom oi. Con ai cũg vay. Bé mìh van mìh .giât mìh . Quay khóc mêt mõi lm. Rồi qua 3 thág bé đỡ hẳn di á m.

Do bé đang thích nghi với môi trường nè, nên ko sao nhé, qua 3tháng 10ngày tự nhiên hết nhé

Mẹ cuốn chặt bé sẻ đỡ vặn mình và ngủ yên giấc hơn

Con mình đây,ngủ hay vặn mình nhưng mình k dùng gì hết,.

Có nhiều m dùng sokitium đó m. Mh thì không dùng

Tầm 3-4 tháng bé xẽ tự hết ấy mknhf