Sữa công thức

Chào các mom Cho mình hỏi bé 3 tháng bú sữa công thức, các mom cho bao nhiêu ml trong một cữ bú và bao lâu các mom cho còn bú cữ tiếp.? Cảm ơn

4 Các câu trả lời

cái này tùy từng bé nha mom, cho bé bú theo nhu cầu, có đứa ăn ít đứa ăn nhiều chứ ko cố định bắt buộc 3th phải ăn bao nhiêu ml sct. Như con mình hơn 3th, 1 cử bú trung bình 160 180ml. Có khi bé quất 1 phát hết bình, có khi bú 120 130 xong tí 15 20p sau lại bú thêm 50 60ml. Nói chung là tùy bé thôi mom, phải hiểu con mình có nhu cầu ăn như thế nào mom ạ.

tùy từng bé ak mom, cho con ăn theo nhu cầu thôi

chúc m sức khỏe

4th trc