Bé sốt 5 hôm

Chào các mom, bé nhà mình 5 hôm trc trên người mọc nhiều nốt như dị ứng. Đi khám thì bác sĩ cho uống thuốc rồi bác sĩ bảo sẽ tự khỏi. 2 ngày đầu bé chỉ sốt nhẹ người âm ấm Sau đó 2 hôm sau thì bé liên tục sốt cao 39 độ mình đã cho bé đi khám và uống thuốc nhưng không đỡ, giờ dịch đi bệnh viện cũng khó. Có mẹ nào đã gặp trường hợp như em chưa ạ?#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

Bé sốt 5 hôm
22 Các câu trả lời

sốt thi di bv xét nghiem xem s mom. chứ để lau la ảnh hưởng nhiu lắm ak. co nhju truong hop khó đỡ lun.

nếu kéo dài quá 1 tuần là phải đưa con đi khám m ạ. Phải ráng tìm chỗ mà khám

mom cắt sốt cho bé đã r mới cho khám xem bé dị ứng zì,sốt cao nguy hiểm quá

m theo dõi xem bé 2,3 ngày có giảm k. nếu k m nên đưa bé đi khám chỗ khác

mình chưa từng gặp như vậy.mong sao có m nào trải qua sẽ giúp đỡ m nha

Đi bv nha mom, con sốt như v rất nguy hiểm, dịch nhưng mình nên cố gắng

Úi mom có tìm bsi nào mà khám online cho con đi chứ nhìn tội bé quá mom

sốt cao nơi trẻ nhỏ nguy hiểm lắm. M đi bs khám bs khác xem sao.

mình đưa bé đi bệnh viện rồi đã mua thuốc nhưng chưa đỡ

tội con quá.sao mà dữ vậy mom.bé bớt chút nào chưa ạ