mẹ bầu

Chào các m ạ Thai của e là 30 tuần rồi.vừa rồi đi siêu âm e bé có 1ky4 ak vậy có nho nhỏ k m

21 Các câu trả lời

E ăn trứng lộn, khoai lang,tp giàu đạm động vật và thực vật.uống nc mía, nc dừa(gần sanh thì k uong dừa nữa m nha,sẽ làm loãng máu nha e),sữa k đường cung cấp canxi và ổn định ối.còn ngũ cốc bà bầu có các hạt cao cấp giúp tránh dị tật thai nhi, phát triển trí não trẻ.đặc biệt sẽ hấp thu tốt vào con nhiều,vào mẹ ít.Thai kì c tăng 7kg.con đc 3.2kg đây e.e qt cứ vào zalo m này tv cho 0793121183.trước tới sinh xong c vẫn  mua của m ấy thôi.m ấy nhiệt tình lắm e

Chuẩn r m à. . M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

Hơi nhỏ m ơi gán ăn uong đầy đủ vào m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe 😍https://community.theasianparent.com/booth/828026?d=android&ct=b&share=true

Vừa rồi AK m. Các tuần sau tăng nhanh lam https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Nhỏ đó.mua sữa giành cho mẹ bầu uống vô kết hợp ăn uông đầy đủ là bé sẽ nhanh lên cân thôi

Đc rồi M ạ. M cố gắng duy trì chế độ ăn uống để bé đạt chuẩn lúc sinh nhé

Vừa rồi mom, mom ăn nhiều thịt bò cho bé nhanh tăng cân nhé

Ăn thêm cho đủ chất, ăn thịt bò dễ tăng cân ạ

Ổn rồi mom. Theo chuẩn WHO thai 30t nặng 1300g nhe

Nhỏ m ạ. 1.7kg mới đủ chuẩn nhé